Chống thấm Minh Nhật, chuyên thi công chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp

Sản phẩm

HỖ TRỢ ONILNE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Giới thiệu

Thư ngỏ !

Công ty chống thấm Minh Nhật xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư chống thấm và thi công chống thấm. Công ty chống thấm Minh Nhật xin gửi đến Quý khách hàng những  lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty như:

- Cung cấp vật tư chống thấm.

- Cung cấp giải pháp chống thấm.

- Tư vấn và lên biện pháp chống thấm

- Thi công chống thấm các công trình dân dụng và công nghiệp

- Cung cấp máy phun sơn, sơ giả đá INDEX

Với những lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình. Công ty chống thấm Minh Nhật đã và đang đầu tư về nhân lực, về máy móc.... cụ thế như sau

Về nhân lực

Hiện nay Công ty chống thấm Minh Nhật có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công

Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm

Trong những năm qua Công ty đã thi chống thấm cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Với những cán bộ công nhân viên được đào tạo tốt, cùng với máy móc thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đó là những dịch vụ và giải pháp tốt như trên Công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !